Đài Loan trong tầm tay – Khám phá thủ phủ chợ đêm
Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc (5N4Đ)
Điểm nổi bật của tour
- Tặng 01 bữa Gà Nướng Lu – Gia Nghĩa.
- Tặng 01 bữa Buffet Shabu Shabu “Lẩu Qian Ye” – Đài Trung.
- Tặng 01 bữa Mì Bò Đài Loan.
- Tặng Vé tham quan Lâu Đài Xinshe.
- Tặng Đèn Thiên Đăng tại Phố Cổ Thập Phần (04 khách/đèn).
- Tặng Vé du thuyền dạo quanh Nhật Nguyệt Đàm.
- Chiêm bái Phật Quang Sơn Tự – Thủ đô Phật Giáo Đài Nam vô cùng hùng vĩ.
- Đài Xuân Thu & Tháp Long Hổ.
- DIY bánh dứa tại Lâu đài Dứa Vàng Vigor Kobo. Và thưởng thức bánh tự tay mình.
- Tham quan city tour gồm Tòa tháp Taipei 101 là niềm tự hào của dân địa phương và Nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch,…
- Chụp ảnh tại Tòa nhà trung tâm âm nhạc Cao Hùng (Kaohsiung Music Center). Nơi đây có khu biểu diễn âm nhạc, kết hợp với cảnh đẹp của cảng và vịnh.
- Khám phá và thưởng thức các món ăn vặt, gà rán, đậu hủ thúi,… tại các chợ đêm Taiwan.
Lịch khởi hành
Lịch trình chi tiết
NGÀY 01: TP HCM – CAO HÙNG (Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)
Trưa: Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục cho chuyến bay đi Đài Loan.
Đến sân bay Cao Hùng. Hướng dẫn viên đón đoàn. Chào mừng Quý khách đến với Đài Loan!
Tối: Đoàn di chuyển:
- Chụp ảnh tại tòa nhà trung tâm âm nhạc Cao Hùng. (Kaohsiung Music Center). Khu biểu diễn âm nhạc, kết hợp cảnh quan cảng và vịnh. Tạo nên một địa điểm tham quan độc đáo.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do khám phá thành phố Cao Hùng về đêm.
Nghỉ đêm tại Cao Hùng.
NGÀY 02: CAO HÙNG – ĐÀI NAM – ĐÀI TRUNG (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách trả phòng khách sạn, dùng bữa sáng. Sau đó khởi hành tham quan:
- Tiếp tục tham quan khu quần thể Đài Xuân Thu được xây dựng từ năm 1951. Là một di tích Đạo giáo thờ Quan Công, vị thần chiến tranh. Tháp Long Hổ là một ngôi đền gồm hai ngôi chùa đầy màu sắc. Mang đậm nét hiện đại nổi bật trên Đầm Liên Trì. Các bức bích họa trang trí bên trong giúp du khách hiểu thêm về phong tục và lịch sử Trung Hoa.

- Sau đó đoàn trải nghiệm MRT Trạm tàu điện Formosa Boulevard. Bên trong nhà ga tàu điện ngầm Formosa Boulevard là một công trình nghệ thuật. Bằng 4.500 tấm kính lớn nhất thế giới. Nhờ hiệu ứng kính vạn hoa đầy ấn tượng. Khu vực nhà ga thực sự là điểm lý tưởng để tổ chức các lễ cưới.

- Phật Quang Sơn Tự được xem là Thủ đô Phật Giáo Đài Nam. Là thánh địa Phật Giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trúc vô cùng hùng vĩ.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn dừng chân và nghe giới thiệu về đặc sản Trà Ô long. Của vùng rừng núi A LY SHAN.
- Phố Cổ An Bình (Anping Old Street) là một con phố khá nổi tiếng ở Đài Loan. Không chỉ có nhiều khung cảnh đẹp tạo điểm nhấn cho bức ảnh của bạn. Nơi đây cũng có nhiều món ăn đường phố đặc trưng của Đài Loan. Một nơi đáng để bạn ghé qua khi du lịch Đài Nam, Đài Loan.
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại Đài Trung.
NGÀY 03: ĐÀI TRUNG – NAM ĐẦU – ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng. Đoàn tiếp tục khởi hành tham quan:
- Lâu Đài Xinshe – là một trong những điểm dừng chân lý tưởng mà du khách không nên bỏ qua khi đến thành phố Đài Trung. Đến đây, du khách như có cảm giác đang lạc vào thế giới cổ tích. Với hình ảnh tòa lâu đài xây dựng theo lối kiến trúc cổ La Mã, hình ảnh chiếc cầu bắc ngang sông gợi lên dáng vẻ cố xưa của Châu Âu.
Trưa: Ăn trưa tại với đặc sản Gà Nướng Lu. Đoàn dừng chân và nghe giới thiệu về đặc sản Nấm Linh Chi. Của vùng rừng núi Nam Đầu.
- Quý khách viếng thăm Văn Võ Miếu – Wen Wu Temple. Nằm ở phía Bắc hồ Nhật Nguyệt có tượng sư tử đỏ to lớn uy nghi trấn cửa. Bên trong Văn Miếu thờ Khổng Tử và hai đồ đệ của ông. Là Mạnh Tử và Zihsih. Còn Võ Miếu thờ Quan Công và Nhạc Phi – danh tướng yêu nước thời Tống.
- Nhật Nguyệt Đàm – Thuộc địa phận xã Yuchi huyện Nantou của miền Trung Đài Loan. Nhật Nguyệt Đàm là hồ nước tự nhiên lớn nhất vùng lãnh thổ này. Nơi đây cảnh sông nước hữu tình, bốn bề hồ được bao bọc bởi núi non điệp trùng. Đem lại cảnh đẹp hùng vĩ và mơ màng cho Nhật Nguyệt. Từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của ông Tưởng Giới Thạch.

Tối: Đoàn dùng bữa tối đặc sắc Buffet “Lẩu Qian Ye”. Tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Đài Trung. Một nét đặc sắc trong văn hóa chợ đêm của Đài Loan.
Nghỉ đêm tại Đài Trung.
NGÀY 04: ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng. Sau đó khởi hành tham quan, trải nghiệm:
- Lâu đài Dứa Vàng Vigor Kobo. Lâu đài Dứa Vigor Kobo được thành lập từ năm 1992. Là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh nhân dứa ở Đài Loan.

- Làng cổ Thập Phần – Shifen nơi mọi người thường đến để thả thiên đăng, ghi điều ước lên đó và thả lên trời.

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng với đặc sản Mì Bò.
- Đoàn đến Tham quan Tòa Tháp Taipei 101. Niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999. Hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004. (không bao gồm chi phí lên tháp).

Tối: Quý khách tự túc ăn tối tại chợ đêm Xi Men Ding. Tự do thưởng thức đặc sản địa phương. Nghỉ đêm tại Đài Bắc.
NGÀY 05: ĐÀI BẮC – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng. Đoàn tiếp tục khởi hành tham quan:
- Trung tâm trưng bày thần thú Tì Hưu. Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân nhưng khác là có đôi cánh. Và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.
- Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – Nhà Tưởng Niệm Chung Tránh. Được xây dựng để tưởng nhớ ông Tưởng Giới Thạch. Vị tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. Tòa nhà được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Tường trắng gạch xanh cao 70m. Bất kể du khách nhìn từ góc độ nào đều cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này.

- Đoàn tiếp tục tham quan ngoại cảnh Phủ Tổng Thống.
Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn ghé tham quan Trung Tâm Miễn Thuế (Duty).
Đoàn di chuyển ra sân bay Đài Bắc, đáp chuyến bay về TP. HCM. Kết thúc hành trình, chia tay quý khách và hẹn gặp lại!
Tourhot24h.vn – Một thành viên của Hanoi Travel Group
HANOI TRAVEL – ĐI LÀ THÍCH NGAY!
Review Tour du lịch Đài Loan – Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc (5N4Đ)
Chưa có đánh giá nào.