Homestay A Pa Chải|Nhà nghỉ A Pa Chải mới nhất 2022

Bạn sắp có chuyến đi khám phá cực tây và đang cần tìm homestay A Pa Chải hoặc nhà nghỉ A Pa Chải để lưu trú? Bạn lo ngại không biết vùng biên giới hoang sơ liệu có nơi để mình nghỉ chân?

Đừng lo lắng, Tourhot24h.vn giới thiệu ngay đến bạn những homestay và nhà nghỉ A Pa Chải “ổn áp” nhất 2022 đây!

1.Lưu trú tại đồn biên phòng A Pa Chải

  • Địa chỉ: C58R+593, Sín Thầu, Mường Nhé, Điện Biên.
  • SĐT:  0985 735 299.

Trước đây, cực tây A Pa Chải vì là vùng biên giới nên địa hình khá khó khăn, việc phát triển du lịch còn nhiều hạn chế. Vì vậy khi du lịch A Pa Chải, bạn ít có sự lựa chọn nghỉ chân nào ngoài đồn biên phòng A Pa Chải.

don-bien-phong-a-pa-chai-homestay-a-pa-chai
Đồn biên phòng A Pa Chải (Ảnh: Mai Tong)

Tại đây, bạn có thể ngủ tại phòng riêng nhưng chỉ có 3 phòng, mỗi phòng 4 giường hoặc chọn ngủ tại nhà sàn được chia làm nhiều gian nhỏ, mỗi gian ngủ được 4 người. Chi phí ở lại và ăn uống dành cho 1 người là 250k/ngày.Để đảm bảo việc ăn uống, hoặc nếu bạn đi đông theo đoàn, cần chủ động liên hệ trước với đồn biên phòng trước khi đến.

Nghỉ chân ở đây được cảm giác yên tâm vì có các chiến sĩ cán bộ bảo vệ, bất khả xâm phạm lại sạch sẽ. Tuy nhiên, ở đây sẽ không có wifi, chỉ có 2 bình nóng lạnh dùng chung nên bạn phải chịu khó một chút.

2.Nhà nghỉ A Pa Chải

  • Địa chỉ: tổ 1, trung tâm huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
  • SĐT: 0888999598 – 0943196999.

Trước đây, các tour A Pa Chải chỉ có nghỉ lại tại homestay vì điều kiện phát triển du lịch chưa có. Nhưng hiện tại, du khách đã có thể chọn nghỉ chân tại các nhà nghỉ với tiện nghi cơ bản.

nha-nghi-a-pa-chai
Nhà nghỉ A Pa Chải

Nhà nghỉ A Pa Chải nằm ở vị trí dễ tìm, phòng ốc rộng rãi thoáng mát, dịch vụ chu đáo nên khá được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những điểm nghỉ chân quen thuộc của nhiều du khách khi tham gia khám phá điểm cực tây.

3.Nhà nghỉ A Pa Chải – Nhà nghỉ Thuấn Mai

  • Địa chỉ: chợ trung tâm, tổ 3, trung tâm huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
  • SĐT: 0988934404 – 0979539919.
nha-nghi-a-pa-cha-thuan-mai
Nhà nghỉ Thuấn Mai

Nhà nghỉ Thuấn Mai có ưu điểm là wifi ổn, có chỗ đậu xe ô tô và tiệm tạp hóa ngay dưới nhà. Bạn có thể mua ít nước uống và bánh kẹo nhâm nhi khi cần.

4.Nhà nghỉ A Pa Chải – Nhà nghỉ Hải Phương

  • Địa chỉ: chợ trung tâm, tổ 3, Mường Nhé, Điện Biên.
  • SĐT: 0946737039.
nha-nghi-a-pa-chai-hai-phuong
Nhà nghỉ Hải Phương

Nhà nghỉ Hải Phương sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có tivi, bình đun siêu tốc và ít bánh kẹo để sẵn trong phòng. Tại đây, bạn cũng có thể thuận lợi thuê xe máy tại nhà nghỉ, có chỗ đậu ô tô và xe tải con.

5.Nhà nghỉ A Pa Chải – Nhà nghỉ Bình Minh

  • Địa chỉ: tổ 1, trung tâm huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên.
  • SĐT: 0869899982 – 0376501898.
homestay-a-pa-chai-nha-nghi-binh-minh
Nhà nghỉ Bình Minh

Nhà nghỉ Bình Minh có phòng nghỉ sạch sẽ, đồ đạc sắp xếp ngăn nắp gọn gàng, có tivi, có tủ quần áo. Nhà nghỉ có đủ phòng 2 và phòng 3 cho nhu cầu của từng khách riêng.

Hiện tại, homestay A Pa Chải chưa được ưa chuộng nhiều nên chủ yếu du khách đến đây sẽ dừng chân tại đồn biên phòng hoặc nhà nghỉ A Pa Chải. Nếu bạn lần đầu đến chinh phục điểm cực tây Việt Nam hoặc còn đắn đo chưa biết địa hình cũng như mọi thứ ở đây thế nào, bạn có thể tham khảo tour A Pa Chải trọn gói để được Tourhot24h.vn lo đầy đủ từ A – Z nhé!

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *