Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới hiện nay được rất nhiều người quan tâm vì Trương Gia Giới là địa điểm đang “hot” lên từng ngày…

Ở đâu khi đi Hoàng Sơn Tứ Tuyệt là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm và gửi đến HDV của bên mình. Khi đi du lịch Hoàng Sơn Tứ Tuyệt, du khách có hai lựa chọn chỗ ở: nghỉ chân tại khách sạn dưới chân núi hoặc quanh thành phố Hoàng Sơn hoặc nhà khách trên núi. Thông thường, mọi người chọn cách ở lại khách sạn trên núi Hoàng Sơn để ngắm hoàng hôn và bình minh mặc dù giá phòng nhỉnh hơn một chút nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo đấy.

Hoàng Sơn Tứ Tuyệt là 4 biểu tượng cảnh đẹp tuyệt đối phải ghé thăm khi tham quan Hoàng Sơn, gồm: kỳ thông (rừng thông cổ thụ), kỳ thạch (tản đá lớn cổ, hay còn gọi là quái thạch), kỳ vân (hay còn gọi là vân hải/biển mây và ôn tuyền (tức suối nước nóng tự nhiên trên núi Hoàng Sơn).

Kinh nghiệm du lịch núi Hoàng Sơn là loạt bài thứ 2 trong loạt bài kinh nghiệm du lịch Hoàng Sơn Thượng Hải Hàng Châu. Chúng ta sẽ cùng khám phá kỳ núi Hoàng Sơn, gồm 3 đỉnh núi cao và đẹp nhất Hoàng Sơn: đỉnh Quang Minh, đỉnh Liên Hoa và đỉnh Thiên Đô. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu mọi thông tin từ a đến z về 3 đỉnh núi này như: thông số kỹ thuật, kỹ thuật hoặc mẹo kinh nghiệm leo núi, nơi ngắm hoàng hôn, bình minh đẹp khi đi du lịch Hoàng Sơn và kể cả thông tin về các tuyến cáp treo lên núi Hoàng Sơn.

Người Nhật có câu “Đến Nhật mà chưa tắm Onsen là chưa tới Nhật” và “Tắm Onsen một lần da dẻ mịn màng, tắm hai lần bệnh tật tiêu tan”.