Hàng tuần
Ngày khởi hành
Sân bay Tân Sơn Nhất
Khởi hành
Hàng không VN
Phương tiện
 • Ngày 1: SÀI GÒN – CHÂU ĐỐC – LÀNG CÁ BÈ – CHÙA BÀ (Ăn S,T,C)

  Buổi sáng : Xe và Hướng Dẫn Viên Hanoi Travel đón Quý khách tại điểm hẹn tại, đoàn khởi hành đi Châu Đốc. Trên đường đi Quý khách đi ngang qua Cầu Mỹ Thuận – Cây cầu treo đầu tiên tại Việt Nam, niềm tự hào của người dân đồng bằng sông Cửu Long.
  Buổi trưa : Đến Châu Đốc, Quý khách xuống thuyền nhỏ thăm Làng cá bè, Làng Chăm nằm bên bờ tả sông Hậu, Làng nghề dệt thổ cẩm Thánh đường Hồi giáo.
  Buổi tối : xe đưa Quý khách tham quan Miếu Bà Chúa Xứ, Tây An Cổ Tự, Lăng Thoại Ngọc Hầu. Qúy khách nghỉ đêm tại Châu Đốc.
  SÀI GÒN - CHÂU ĐỐC - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ - HÀ TIÊN - MŨI NAI - CẦN THƠ  
 • Ngày 2: CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – HÀ TIÊN – MŨI NAI (Ăn S,T,C)

  Buổi sáng : Quý khách tham quan Rừng Tràm Trà Sư – Có tổng diện tích gần 1.500 héc-ta nằm trong hệ thống các khu rừng đặc dụng của Việt Nam, được công nhận là khu bảo vệ cảnh quan năm 2005.

  Đến đây, Quý khách có thể tham quan phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại động, thực vật hoang dã. Quý khách có thể cảm nhận thêm được nét độc đáo khi đến với rừng tràm khi di chuyển bằng xuồng máy hay những chiếc ghe để len lỏi giữa các lối đi nhỏ xuyên qua khu rừng.

  Nổi bật nhất là những mảng bèo xanh ngát trải dài tưởng chừng như bất tận, những đàn cò trắng với số lượng hàng ngàn con đậu kín những vạt rừng tràm cổ thụ. Tiếp tục hành trình đi Hà Tiên, đến nơi đoàn về khách sạn nhận phòng.

  Buổi chiều : Quý khách tham quan Lăng Mạc Cửu – Nơi thờ dòng họ Mạc mà khởi đầu là ông Mạc Cửu, người đã có công khai phá mảnh đất Hà Tiên, viếng chùa Phù Dung tọa lạc dưới chân núi Bình San. Tiếp tục đến với bãi biển Mũi Nai,

  Quý khách tự do thưởng thức hải sản địa phương và khi những tia nắng cuối ngày dần tắt Mũi Nai trong ánh hoàng hôn của biển tây nam sẽ để lại cho Quý khách những cảm xúc khó quên.

  SÀI GÒN - CHÂU ĐỐC - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ - HÀ TIÊN - MŨI NAI - CẦN THƠ  

 • Ngày 3: HÀ TIÊN – HÒN PHỤ TỬ – CHÙA HANG – CẦN THƠ (Ăn S,T,C)

  Buổi sáng : Quý khách khởi hành đi Kiên Lương tham quan Chùa Hang, Hòn  Phụ  Tử– Một biểu tượng đẹp của tỉnh Kiên Giang với một truyền thuyết đẹp về tình cha con.
  Đoàn tiếp tục đi Rạch Giá, ghé tham quan Đền thờ Nguyễn Trung Trực. Đây là ngôi đình thờ ông sớm nhất và lớn nhất trong chín đền thờ ở Kiên Giang.
  Buổi chiều : Quý khách khởi hành đi Cần Thơ. Đến nơi, đoàn về khách sạn nhận phòng, ăn tối.
  Buổi tối : Quý khách tự do khám phá Tây Đô về đêm. Nghỉ đêm tại Cần Thơ.
  SÀI GÒN – CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – HÀ TIÊN – MŨI NAI – CẦN THƠ
 • Ngày 4: NGÀY 4: CẦN THƠ – CHỢ NỘI CÁI RĂNG – SÀI GÒN (Ăn S,T)

  Buổi sáng : Xe đưa Quý khách tham quan Bến Ninh Kiều, du ngoạn trên sông Cần Thơ, ngắm cầu Quang Trung, đến chợ nổi Cái Răng – Một hình thức họp chợ đặc trưng của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, Quý khách tự do thưởng thức và chọn mua đặc sản Miền Tây (chi phí tự túc).
  Đoàn tham quan Thiền Viện Phương Nam – Là ngôi chùa rộng nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, thăm lầu trống, lầu chuông, lễ Phật tại chánh điện. Thiền Viện được xây dựng với kiến trúc truyền thống, thanh tao, Quý khách sẽ ấn tượng với nội thất bằng gỗ lim và các loại gỗ quý được mang về từ Nam Phi, đặc biệt là bộ tượng phật được làm từ gỗ hai cây tùng quý hiếm với đường kính hơn 2m chiều ngang.
  Tham quan Khu du lịch Mỹ Khánh – Điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với các trò chơi dân gian vui nhộn câu cá, chèo thuyền trên sông, đua heo….
  Đoàn dùng cơm trưa, sau đó khởi hành về lại Sài Gòn.
  Buổi chiều : Đến Sài Gòn, kết thúc chương trình tham quan, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!
  SÀI GÒN - CHÂU ĐỐC - RỪNG TRÀM TRÀ SƯ - HÀ TIÊN - MŨI NAI - CẦN THƠ  

Nhận xét vế sản phẩm tour

Bạn hãy là người tham gia đánh giá đầu tiên.

Để lại chia sẻ

Chấm sao chất lượng